TIN TỨC

Cách chơi trang sức của giới 'tinh hoa'

Thế giới trang sức đẳng cấp chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, khác xa phân khúc trang sức bình dân. Cách chơi trang sức của giới thượng lưu cũng hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ phong cách hơn và hợp “mốt” hơn, đó còn là một thú chơi đẳng cấp chỉ có ở những con mắt sành sỏi và tinh tường.

Trang sức trắng – “Mốt mới” của giới thượng lưu

Những câu chuyện về vàng bạc châu báu của vua chúa thuở xa xưa đã ngấm vào tiềm thức của mỗi người Á Đông chúng ta, khiến người Việt cho đến ngày nay vẫn luôn quen với một tiêu chuẩn: Vàng chính là đẹp nhất, sang nhất, “biểu tượng của sự phú quý, sung túc” mà mọi người đều mong ước. Do đó, thuở xưa ông bà ta chỉ đeo trang sức vàng vàng với kiểu dáng đơn giản, tròn trơn và quan tâm nhiều hơn đến giá trị thu đổi.

Trang sức trắng – “Mốt mới” của giới thượng lưu

Tuy nhiên hiện nay, vàng không đơn thuần chỉ là một loại tài sản tích trữ, nó còn là trang sức mang tính thẩm mỹ và đẳng cấp. Đeo nhiều vàng trên người, kết hợp đến 2, 3 chiếc nhẫn vàng trên tay, hay lắc tay, dây chuyền cỡ lớn dễ gây cảm giác là người khoe khoang, khoe của. Vàng vàng là “nhà quê”, là “đồng bóng” nếu nó không phù hợp với trang phục và hoàn cảnh. Chỉ có người lớn tuổi, những người buôn bán nhỏ lẻ hay người không có con mắt thời trang mới đeo trang sức vàng vàng. Ngược lại, những người giàu có trên thế giới đều đang ưa chuộng trang sức vàng trắng hay Platin trong những sự kiện quan trọng. Cứ nhìn vào những sự kiện lớn nhỏ trên thế giới, các ngôi sao hạng A, các doanh nhân giàu có,… hầu hết đều đeo trang sức trắng gắn kim cương và đá quý tự nhiên là đủ hiểu sự lên ngôi đột phá của sắc trắng thời thượng.

nhẫn gắn kim cương

Ngày nay xu hướng trang sức thế giới đang dịch chuyển với 80% là sắc trắng. Trang sức trắng mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và thời thượng hơn hẳn vàng vàng. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trang phục và mọi hoàn cảnh, từ cuộc sống thường ngày cho đến tiệc tùng xa hoa. Nhất là giới nhà giàu thông thái và nhạy bén với thị trường, họ không thích phô trương nhưng cũng cần những món đồ thật sự xứng tầm với chủ nhân.

Trang sức thiết kế - xu hướng thỏa mãn vị thế độc tôn

Trang sức thiết kế - xu hướng thỏa mãn vị thế độc tôn

Tại Việt Nam hiện nay, đa số các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trang sức mới chỉ dừng lại ở hình thức “mua đứt bán đứt”, tức là nhập trang sức về bán, chứ không hề làm chủ được công nghệ. Đây chính là “gót chân A-sin” của thị trường. Nhiều năm qua chỉ có một thương hiệu trang sức Skymond Luxury sở hữu quy trình chế tác chuyên nghiệp, khép kín và tinh vi.

Nhẫn Skymond Luxury

Trang sức trắng và trang sức thiết kế là những xu hướng thời thượng của giới nhà giàu sành chơi tại các đô thị lớn và Skymond Luxury chính là địa chỉ duy nhất đủ tầm để phục vụ cho các ông lớn “sành chơi” trang sức tại Việt Nam.

SKYMOND LUXURY

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Facebook: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn/

Website: http://skymond.vn/

 


 

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone