BST Trang Sức SkyMond - Ông hoàng của các kim loại | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

BST Trang Sức

Xem chi tiết

Skymond Luxury được biết đến là thương hiệu TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Trên 30 năm kinh nghiệm đi đầu về thiết kế trang sức, Skymond tự tin mang đến những tuyệt tác tinh xảo và đẳng cấp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với ý tưởng táo bạo, không chạy theo thị trường, Skymond đã tạo dựng và phát triển một hướng đi riêng biệt, khẳng định vị thế của thương hiệu trang sức thiết kế danh giá hàng đầu Việt Nam. Platin (bạch kim) được lựa chọn là dòng sản phẩm chiến lược của thương hiệu Skymond, khẳng định “ngôi vương” trong ngành trang sức.

Trong tất cả chất liệu chế tác trang sác, Platin được đánh giá là quý hiếm bậc nhất, gấp 3 lần vàng, đồng thời rất khó chế tác. Hiện nay, ngoài Skymond, tại thị trường Việt Nam chưa có thương hiệu nào có khả năng tạo ra những tuyệt tác trang sức Platin tinh xảo, hoàn mỹ không tì vết và đạt tiêu chuẩn thế giới.

Không những vậy, dòng trang sức đẳng cấp Platin là thế mạnh “độc tôn” của Skymond bởi chúng được đánh giá là “Ông hoàng của các kim loại”, có tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người, đồng thời mang một vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Khẳng định vị thế dẫn đầu trong dòng trang sức thiết kế cao cấp, Skymond còn được biết đến là địa chỉ uy tín chuyên dòng sản phẩm nhẫn cưới và nhẫn nam với kiểu dáng sang trọng, nổi bật, mang phong cách thời thượng từ những kinh đô thời trang trên thế giới.

Chúng tôi rất vinh dự khi luôn là địa chỉ quen thuộc của các cặp đôi sành điệu mong muốn thể hiện “dấu ấn cá nhân khác biệt” của mình.

Skymond Luxury - thương hiệu TIN CẬY – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP, lựa chọn xứng tầm tôn vinh khách hàng.

BST Shining Love

BST Sunshine Love

BST White Wall

icon-phone