TIN TỨC

Bạn là tuýp người phụ nữ nào sau 30+?

Cuộc sống luôn vận động và thay đổi, và bản thân mỗi người cũng vậy. Trước năm 30 tuổi bạn có thể sống cháy mình với những đam mê, hay nhẹ nhàng và bình yên. Nhưng sau năm 30 tuổi, có nhiều sự tác động làm thay đổi đến con người, tính cách của mỗi người. Vậy hãy cùng khám phá bạn là tuýp người phụ nữ nào nhé.

Phụ nữ yêu thích bản thân

Có một câu nói rất hay, rằng hạnh phúc là thứ có thể lan truyền, nếu bạn không có được nó thì làm sao có thể mang nó đến cho ai khác được. Nếu một người phụ nữ không biết yêu thương tôn trọng mình, thì còn ai sẽ có thể yêu thương họ, hơn nữa người đó cũng sẽ làm sao biết cách yêu thương chăm sóc người khác?

Đừng lầm tưởng rằng yêu thương bản thân là ích kỷ, ích kỷ là khi bạn nuông chiều chính mình một cách mù quáng, gạt đi mọi lợi ích của người khác. Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người hiểu được giá trị mình nằm ở đâu, biết cách làm sao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Yêu thương bản thân mình là vì người phụ nữ đó hiểu được rằng, cuộc sống của bản thân chỉ có mỗi mình tự chịu trách nhiệm, vậy nên việc gì phải tiếp thu quá nhiều luồng ý kiến từ người khác. Mỗi người sẽ có một múi giờ riêng, một cuộc đời và lý tưởng sống khác nhau, không thể dùng kinh nghiệm của người này áp lên cuộc đời một người khác được.

Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người không bao giờ phản bội chính mình. Cô ấy luôn có một lý tưởng sống rõ ràng, lập kế hoạch cho từng giai đoạn cuộc đời. Ngoài ra người phụ biết tôn trọng bản thân cũng là người rất có chính kiến, có niềm kiêu hãnh và khí chất của riêng mình.

Phụ nữ yêu gia đình

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách chăm sóc bản thân, chăm sóc cả những người bên cạnh mình. Cô ấy hiểu rằng mình không cần phải sống để làm hài lòng tất cả mọi người và việc đó cũng là việc bất khả thi. Thay vào đó chỉ cần dùng thời gian để vun vén cho gia đình, báo đáp cha mẹ, đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Bởi việc tập trung vào dư luận, chỉ khiến cuộc sống thêm hỗn độn, phiền não thêm mà thôi.

Phụ nữ yêu công việc

Yêu công việc nhưng không phải là dân nghiện công việc. Những cô gái yêu công việc có thể sống tự lập, cho nên cô ấy trông có vẻ thong dong hơn. Khi có chuyện xảy ra, các cô gái ấy cũng có khả năng giải quyết khá trơn tru. Những cô gái yêu công việc không nhìn trước ngó sau, không đứng núi này trông núi nọ. Họ cũng không cư xử một cách tùy tiện hay trông ngóng người khác thương xót mình, chờ đợi người ta yêu mến mình.

Nhưng những cô gái quá ‘nghiện’ công việc thì lại không phải là người phụ nữ lý tưởng. Bởi khi dốc hết tâm huyết cho công việc, họ sẽ có ít thời gian chăm chút cho nội tâm của mình hơn, từ đó mà đánh rơi mất sự nữ tính thiên bẩm. Nếu ai đó trông chờ sự dịu dàng, chu đáo từ những cô gái này thì đó là sự xa xỉ. Bởi vì quá sùng bái sự nghiệp, cô ấy sẽ ít khi đặt tâm huyết vào gia đình. Mọi người thường chỉ nhìn thấy vầng hào quang trên đầu cô ấy, nhưng lại không nhìn thấy những thời khắc cô ấy phải cô đơn một mình với cả núi công việc

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone