5 LỢI THẾ KHI ĐẶT THIẾT KẾ TRANG SỨC ONLINE TẠI SKYMOND | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

5 LỢI THẾ KHI ĐẶT THIẾT KẾ TRANG SỨC ONLINE TẠI SKYMOND

Người Phụ nữ Việt Nam thuộc top 10 phụ nữ có nét đẹp hoàn hảo trên thế giới. Vậy nên những món đồ Trang Sức Thiết Kế chính là thứ giúp phụ nữ Việt Nam thêm ánh hào quang để tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu. Ngày nay, việc đặt  thiết kế trang sức qua kênh Online ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là 5 lợi thế khi đặt mua hàng online tại Skymond 

Trang sức thiết kế là gì ? 

Trang sức thiết kế có thể là những món đồ cá nhân mà người sáng tạo tạo ra theo ý tưởng riêng của họ, hoặc chúng có thể được tạo ra theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng các mong muốn cụ thể về kiểu dáng, chất liệu, hoặc ý nghĩa. Các món trang sức thiết kế thường được coi là các tác phẩm nghệ thuật và thường có giá trị cao hơn so với các sản phẩm trang sức đại trà 

Xem thêm: BST Trang Sức Platin cao cấp

Xem thêm:  Á hậu Huyền My tỏa sáng tại sự kiện ra mắt BST The Eternity

5 Lợi thế khi đặt thiết kế trang sức Online tại Skymond .

1. Được ưu tiên tư vấn thiết kế tạo giá trị riêng 

Không giống như những nơi khác chú trọng về việc ưu tiên khách hàng tới cửa hàng chọn mẫu. Skymond luôn ưu tiên tư vấn thiết kế cho khách hàng theo những mẫu thiết kế độc bản, để mỗi phiên bản đều là duy nhất.

2. Khách hàng được theo dõi và tham gia vào quá trình thiết kế sản xuất 

Với những công đoạn thiết kế của Skymond, khách hàng hầu hết được tham gia trực tiếp vào điều chỉnh mẫu thiết kế khi lên Thiết kế trang sức trên File 3D và đúc sáp. Skymond sẽ báo cáo, gửi khách hàng theo từng công đoạn để khách hàng có thể đóng góp ý kiến và thay đổi sao cho hài lòng nhất, dù khách hàng có ở xa hay gần .Khi hoàn thiện sáp, Khách hàng được xem mẫu sáp trực tiếp và được điều chỉnh sao cho vừa vặn với mỗi người. 

Khách hàng được tham gia vào các quá trình sản xuất 

3. Đồng bộ Concept Trang Sức một cách tiết kiệm

Nhiều khách hàng đã có sẵn nhẫn hoặc hoa tai nhưng thiếu vòng cổ hoặc lắc tay. Skymond có thể thiết kế, chế tác những bộ trang sức thiết kế tương tự như vậy để giúp khách hàng hoàn thiện bộ trang sức.

 

4. Đẳng cấp và Sang Trọng

Niềm kiêu hãnh khi sở hữu một món đồ trang sức độc bản, được thiết kế riêng là điều không thể diễn tả của bất cứ ai. Đó là sự Đẳng cấp và Sang trọng riêng, mà không phải ai cũng có thể làm được. Không giống như những món đồ trang sức đại trà ngoài thị trường, Trang sức thiết kế của Skymond được mệnh danh là “ Trang sức cho người thành công” .

5. Có thể đặt thiết kế trang sức ở bất cứ nơi đâu.

Một trong số những lợi thế chung khi mua hàng Online chính là có thể đặt hàng bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Skymond hiện nay đang có 3 chi nhánh, trong đó có 2 chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại Sài Gòn. Thông thường muốn mua trang sức, nhiều khách hàng thường ưu tiên lựa chọn qua cửa hàng để thử tận nơi, ngắm tận mắt. Thế nhưng đa phần tại Skymond, những khách hàng ở xa vẫn thường xuyên đặt thiết trang sức riêng qua kênh Online chứ không qua cửa hàng để chọn mẫu sẵn nữa. 

Xem thêm: Vinh danh Skymond - Thương hiệu uy tín quốc gia 

Với những lợi thế trên, cùng với quy trình thiết kế trang sức độc bản cho khách hàng một cách bài bản, dù khách hàng ở đâu vẫn có thể đặt Skymond thiết kế riêng cho mình một món đồ trang sức độc bản riêng, không đại trà và trùng lặp với bất cứ ai. Hãy để Skymond giúp bạn tăng thêm phần kiêu hãnh và đẳng cấp riêng. 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Hệ thống cửa hàng:

📍Chi Nhánh Miền Bắc:

- Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

- Store 2: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

📍Chi Nhánh Miền Nam:

- Store 1 : 196 , đường 3/2 , phường 12, Quận 10 , Hồ Chí Minh - 0286 682 3989

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

icon-phone