TIN TỨC

Trọn Vẹn Mùa Cưới Cùng Hãng Skymond

“Tri ân khách hàng – Tặng xe Vespa LX 125 sành điệu”.

Những ánh nắng yếu ớt len lỏi trong từng kẽ lá hay cơn gió nhè nhẹ đang mơn trớn trên mãi tóc, cũng là lúc các đôi lứa bận rộn với mùa cưới, mùa hạnh phúc. Trong không khí giao mùa, sang thu tuyệt vời, hãng Skymond hân hạnh được cùng các cặp đôi mang đến những trải nghiệm mùa cưới trọn vẹn với chương trình “Tri ân khách hàng – Tặng xe Vespa LX 125 sành điệu”.

 

Mùa cưới đến gần, các cặp đôi luôn luôn mong muốn có trải nghiệm hạnh phúc, tuyệt vời bên nhau. Đặc biệt, trong không khí man mác của tiết trời giao mùa, mỗi khoảnh khắc đi qua sẽ là những giây phút ngọt ngào nhất của mỗi cặp đôi. Đôi lứa cùng nhau vi vu trên những cung đường và đón nhận lấy cảm giác hạnh phúc của mùa cưới đang dồn vào lồng ngực.

 

“Make Wings For Love” của hãng Skymond 

 

Thấu hiểu những mong muốn đó, hãng Skymond vui mừng đồng hành cùng các cặp đôi với chương trình ưu đãi đặc biệt nhất năm “Tri ân khách hàng – Tặng xe Vespa LX 125 sành điệu”. Các cặp đôi được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với bộ sưu tập nhẫn cưới 2016 “Make Wings For Love” của hãng Skymond để cùng lựa chọn cho mình tín vật thiêng liêng đánh dấu sự trưởng thành của mối tình.

 

Đặc biệt, cùng với trải nghiệm tuyệt vời này, các cặp đôi còn được tận hưởng trọn vẹn cảm xúc mùa hạnh hơn khi có cơ hội trúng thưởng chiếc xe máy Vespa LX 125 sành điệu, để cùng nhau đi khắp con phố, lưu giữ lại những khoảnh khắc mùa yêu tuyệt vời nhất.

Về tác giả

Skymond Luxury

 THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http\://skymond.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
icon-phone