TIN TỨC

Trang Sức “Quyền Lực” Nữ Lãnh Đạo

Vẻ xuân trẻ của người phụ nữ có thể là sự giản dị, cũng có khi là nét mặn mà sắc sảo của thuở vàng son. Khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được? Chính vì vậy, có một tuyệt tác giá trị, xa xỉ bậc nhất hành tinh và là biểu tượng hoàn mỹ, nâng tầm “vị thế” và “tiếng nói” người phụ nữ hiện đại. Thấu hiểu mong muốn ấy, hãng Skymond Luxury luôn nghiên cứu và cho ra đời những Bộ sưu tập trang sức chế tác từ chất liệu Platin gắn Kim cương đẳng cấp bậc nhất.

Bộ sưu tập trang sức chế tác từ chất liệu Platin gắn Kim cương đẳng cấp

Vị thế và tiếng nói nữ lãnh đạo

Những chiếc giầy hiệu, túi hiệu, … là item thời trang quá đỗi bình thường, chưa thể hiện được sự kiêu hãnh và vị thế quan trọng của nữ lãnh đạo. Sự ra đời của những món trang sức giá trị đều được hướng tới phân khúc 5 sao, đối tượng “quyền năng” đặc biệt trong mọi lĩnh vực. Chỉ có tầng lớp này, mới đủ sức chi trả cho những tuyệt tác trang sức Platin gắn kim cương tự nhiên.

trang sức Platin gắn kim cương tự nhiên.

Và ở thời đại ngày nay, thời đại đấu tranh vì tiếng nói bình đẳng, phụ nữ ngày càng có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực xã hội. Dư luận không thể quên và luôn than phục với những luận điệu sắc sảo của bà Hilary Clinton với ông Donad Trump trong cuộc tranh cử vào Tổng thống nước Mỹ. Hay câu chuyện về thủ tướng nữ đầu tiên trong lịch sử nước Đức, bà Angela Merkel, được tạp chí Forbes bình luận đứng đầu danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

nhẫn Platin gắn kim cương tự nhiên.

Không chỉ vẹn toàn với gia đình, mà đó còn là hình mẫu người phụ nữ thành công trong nhiều lĩnh vực và luôn yêu bản thân mình, biết đầu tư thông minh cho thời trang. Đó cũng chính là thông điệp mà Skymond Luxury gửi gắm trong các bộ sưu tập, như một món quà cảm ơn và khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ ở mọi lĩnh vực trong đời sống ngày nay.

 

Platin đáp ứng tiêu chí khắt khe

Thay vì lựa chọn vàng vàng quá “cổ điển, đại trà”, các bộ sưu tập của Skymond  được tạo nên từ chất liệu chủ đạo mang sắc trắng thuần khiết và độ bền vĩnh cửu củaPlatin kết hợp với kim cương tự nhiên và Swarovski được nhập khẩu từ Áo. Đặc biệt, mỗi sản phẩm Swarovski chính hãng đều đáp ứng tuyệt đối những tiêu chuẩn khắt khe nhất về màu sắc, chất lượng, kích thước và giác cắt.

sản phẩm Swarovski

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Marketing hãng Skymond Luxury cho biết: “Đối với người phụ nữ có “vị thế xã hội” đặc biệt, tiêu chí lựa chọn trang sức không những đáp ứng được đẳng cấp xứng tầm mà đó còn là món đồ thể hiện một cách nền nã, “ý nhị” và “tinh tế”. Với sự kết hợp của trang sức Platin mang sắc trắng thuần khiết với bộ trang phục sang trọng sẽ giúp người phụ nữ ấy trở nên gần gũi, giàu “thiện cảm” khi tham gia các hoạt động xã hội. Đây cũng chính là điều quan trọng mà người phụ nữ thông minh, có địa vị xã hội nên lựa chọn thay vì những món trang sức quá đỗi “phô trương”, “sặc sỡ” như vàng vàng.”

Về tác giả

Skymond Luxury

 THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http\://skymond.vn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone