Tin tức trang sức

Tin tức trang sức

Đeo Nhẫn Cưới Thế Nào Để Giữ Gìn Hạnh Phúc?

Theo quan niệm của người xưa, chuyện đeo nhẫn cưới cũng mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Đeo nhẫn cưới thế nào để không phạm phải những điều kiêng kỵ và để cuộc sống hôn nhân luôn gặp may mắn, hạnh phúc...

Mua Trang Sức Platin Ở Đâu Đảm Bảo Nhất Tại Hà Nội?

Platin (bạch kim) đã được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng thực tế chưa có nhiều thương hiệu trang sức Platin uy tín tại nước ta và người tiêu dùng vẫn rất hoang mang khi muốn tìm một sản phẩm có thể thực sự làm hài lòng...

Ngày Nhà Giáo 20/11 Nên Tặng Quà Gì Ý Nghĩa Cho Thầy Cô?

Lời thơ đong đầy ân nghĩa trong bài "Những người lái đò thầm lặng" thấm sâu trong bao thế hệ học trò: "Ngày ngày cắp sách đến trường. Cơm cha áo mẹ tình thương cô thầy".

Mách Nhỏ Cô Dâu Cách Chọn Hoa Tai Cưới

Bông tai trong ngày cưới tuy chỉ là một món trang sức phụ không chiếm quá nhiều sự tập trung của người nhìn, nhưng mỗi chi tiết, mỗi phụ kiện trên người vào ngày cưới đều trở nên rất quan trọng vì đơn giản là cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất, hoàn...

Nguyên Tắc “Bất Di Bất Dịch” Khi Phối Trang Sức Với Trang Phục

Trang phục và trang sức là hai thứ không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ hiện đại. Bộ đôi này không chỉ làm nên sắc đẹp và sự tự tin của các quý cô mà nó còn góp phần cho thấy bạn là ai, phong cách của bạn là gì.

Bỏ Túi Tuyệt Chiêu Chọn Trang Sức Phù Hợp Với Váy Cưới

Đối với những món nữ trang được cha mẹ hai bên, họ hàng tặng mừng ngày hôn lễ, cô dâu có thể mang trong lễ bái gia tiên, nhưng đừng lạm dụng tất cả các món này khi khoác váy cưới trong buổi tiệc đãi khách nhé mà hãy sử dụng các món trang sức một cách...

3 Tuyệt Chiêu Diện Trang Sức Nhã Nhặn Đầy Nổi Bật

Đừng tưởng những món đồ nhỏ bé đó không quan trọng, bởi đôi khi, chỉ cần thêm thắt một chiếc vòng cổ thanh mảnh, hay khuyên tai hoặc nhẫn đá sang trọng là cũng đủ để khiến bộ đồ của cô nàng trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

Mách Cô Dâu Cách Chọn Dây Chuyền Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Không phải ai cũng có một khuôn mặt V-line hoàn hảo để dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang sức khác nhau. Và hiểu rõ về kiểu khuôn mặt của mình sẽ giúp cô dâu chọn được trang sức phù hợp nhất để tỏa sáng trong ngày cưới.

5 Bí Quyết Khiến Trang Sức Của Quý Cô Luôn Bền Đẹp Và Tỏa Sáng

Trang sức luôn là phụ kiện tô điểm cho các quý cô tỏa sáng và ai cũng mong muốn nổi bật nhất trong bất kỳ sự kiện hay hoàn cảnh nào mình xuất hiện. Và dưới đây là 5 bí quyết thiết thực nhất giúp quý cô đeo trang sức luôn bền đẹp và tỏa sáng.

Bí Quyết Lập Kế Hoạch "Chuẩn" Cho Đám Cưới

Trước mỗi lễ cưới luôn là một thời gian chuẩn bị dài với vô vàn công việc mà cô dâu chú rể cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian chuẩn bị.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone