TIN TỨC

Skymond Luxury dẫn đầu xu hướng trang sức thiết kế tại Việt Nam

Giới đại gia Việt ngày nay chọn trang sức cực kỳ quan trọng ở thiết kế độc đáo, phong cách thẩm mỹ và đẳng cấp vượt trội. Đó là lý do trang sức thiết kế đang ngày một thịnh hành. Tại Việt Nam hiện nay chỉ có Skymond Luxury là thương hiệu trang sức thiết kế dẫn đầu xu hướng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thượng lưu.

Không chỉ đơn thuần là một món phụ kiện, trang sức thiết kế còn thể hiện vị thế và “cái tôi” của người sở hữu. Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay chưa có nhiều thương hiệu trang sức thiết kế thực sự danh tiếng.

Trong bối cảnh các hãng trang sức trong nước đều không có nhiều đột phá về mẫu mã thiết kế thì Skymond Luxury xuất hiện như một luồng gió mới đi đầu xu hướng  trang sức thiết kế và góp phần làm thay đổi thị hiếu tiêu dùng trang sức tại Việt Nam, đặc biệt đối với giới thượng lưu.

Nếu như trước đây, giới nhà giàu muốn sử dụng trang sức thiết kế “số lượng có hạn, đảm bảo đẹp – độc” chỉ có cách mua hàng nhập ngoại thì hiện nay tại thị trường trong nước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm tại Skymond Luxury.

Trang sức thiết kế Skymond sở hữu mẫu mã riêng biệt với đường nét tinh xảo, sắc nét và số lượng giới hạn. Các mẫu thiết kế của Skymond luôn đi đầu xu hướng thiết kế trang sức trong nước và đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các thương hiệu trang sức đại trà khác với “mức giá bình dân”.

Các thương hiệu trang sức bình dân có những mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ trang sức Skymond Luxury

Nhẫn cưới Skymond Luxury với mẫu mã thời trang được nhiều thương hiệu nhẫn cưới khác ưa chuộng và học hỏi 

Chất liệu chế tác trang sức Skymond là những kim loại quý với chất lượng tốt nhất, đắt nhất và được xử lý kỳ công. Đặc biệt phải kể đến chất liệu Platin quý hiếm nhất hành tinh sở hữu độ sáng bóng bền đẹp vĩnh cửu. Việc thiết kế trên chất liệu Platin và việc ghép nối giữa các chất liệu vàng khác nhau với Platin là vô cùng khó khăn và đòi hỏi công nghệ hiện đại.

Để có thể chinh phục Platin trở thành những tuyệt tác trang sức, Skymond Luxury luôn chú trọng đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ với hệ thống máy móc hiện đại đến từ Nhật Bản. Cùng với đó là sự đột phá về thiết kế và sự tinh xảo trong từng khâu đoạn thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn.

Điều đó giải thích vì sao giá trang sức tại Skymond thường cao hơn các thương hiệu khác trên thị trường và đối tượng khách hàng thường là tầng lớp thượng lưu đẳng cấp. Giới thượng lưu sành điệu đã bị thuyết phục bởi sự độc đáo và sang chảnh của trang sức thiết kế từ Platin.

Tuy nhiên mức giá của các sản phẩm này đều thấp hơn nhiều so với trang sức Skymond

Thiết kế và chế tác trang sức, đặc biệt từ chất liệu Platin với mẫu mã đa dạng, sang trọng và thời thượng chính là thế mạnh lớn nhất đưa Skymond Luxury lên tầm trang sức hạng sang, không thua kém các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài và được giới thượng lưu trong nước cực kì mến mộ.

Skymond Luxury suốt 10 năm qua đã trở thành địa chỉ tin cậy để các đại gia Việt thường xuyên lui tới mua sắm trang sức.

Nếu bạn là người có hiểu biết về Platin và kim cương, có khả năng chi trả cho một món trang sức hàng hiệu xứng đáng thì tại sao không thử ngay trang sức tại Skymond Luxury? Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những món phụ kiện xứng tầm “đẳng cấp của bạn”.

SKYMOND LUXURY – TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Facebook: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn/

Website: http://skymond.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
icon-phone