TIN TỨC

Những ý tưởng đám cưới ấn tượng trong năm 2021

Hôn lễ là một ngày trọng đại của đời người, bất cứ cô dâu chú rể nào cũng muốn đám cưới của mình sẽ thật ý nghĩa và đặc biệt. Vậy hãy bắt đầu từ việc lựa chọn trang trí tiệc cưới của mình bằng những ý tưởng gây ấn tượng trong ngày đặc biệt này.

Trong năm vừa rồi do ảnh hưởng của đại dịch diễn ra phức tạp mà rất nhiều các cặp đôi đã phải hoãn lại ngày trọng đại của mình, hoặc chỉ tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ giản dị cho ngày chung đôi. Và sang năm 2021, khi dịch bệnh cũng đã phần nào đỡ ảnh hưởng hơn, công việc quay trở lại, những cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới bị hoãn của mình sang năm 2021. Cùng ghé thăm những ý tưởng đám cưới trên thế giới của các cặp đôi chuẩn bị ra sao, để chúng ta cùng tham khảo những sáng kiến độc đáo và khác biệt cho chính đám cưới của mình nhé.

Cắm hoa cưới bằng hoa khô

Thay vì tiệc cưới sử dụng hoa tươi như trước đây sao bạn không thử hoa khô cho đám cưới của mình. Hoa khô ngày càng được sử dụng nhiều trong đám cưới đương đại. Đây là một trong những cách giúp giảm tác động đến môi trường của bạn, vì chúng sử dụng trong thời gian lâu và có thể tái sử dụng để làm quà tặng hoặc lưu lại trang trí cho ngôi nhà của bạn

Hoa khô cũng có tính thẩm mỹ cao và bạn không phải quá lo lắng về việc lựa chọn hoa nào đang trong mua hay lo sợ qua mùa hoa nếu là hoa tươi.Và với trọng lượng nhẹ thì hoa khô cũng có nhiều kiểu trang trí bắt mắt khác.

Trang trí đám cưới với mây tre đan và rơm

Tiếp nối với chủ đề thân thiện cùng trái đất, các kiểu trang trí tự nhiên như rơm  và mây tre đan sẽ xuất hiện trong đám cưới của các cặp đôi trên thế giới,thay thế cho bóng bay, dây kim tuyến của năm 2019. Những vật liệu này xuất phát từ xu hướng văn hóa dân gian của thập niên 70, mang hơi hướng cổ điển. Chúng kết hợp tốt với hoa khô, tông màu đất và cũng có thể được sử dụng trong bối cảnh hiện đại với xu hướng tối giản. Với phong cách giản dị, kiểu trang trí này cũng nâng cao môi trường và chắc chắn là độc đáo.

Kết hợp màu sắc kì lạ

Năm 2020 là một năm mang màu sắc ảm đạm với những gam màu trầm tối do ảnh hưởng của dịch bệnh và rất nhiều những kế hoạch đã bị dậm chân tại chỗ không được triển khai theo đúng dự định. Vì vậy, các cô dâu, chú rể dường như muốn đám cưới của mình mang nhiều màu sắc tươi mới hơn, đối lặp với bảng màu đất phong phú của nhiều đám cưới khác, sẽ có một loạt các màu sắc sặc sỡ. Mặc dù trang trí này chỉ dành cho những cặp đôi sắp cưới vui tươi nhất, nhưng nó chắc chắn tăng tính tích cực và gợi lên sự vui vẻ rất cần thiết sau một năm sợ hãi. Xu hướng màu sắc này thậm chí sẽ mở rộng đến áo cưới cô dâu, chắc chắn sẽ làm cho đám cưới của bạn nổi bật! 

Trang trí phông nền cho đám cưới – nghệ thuật đầy màu sắc

Vintage là một su hướng thịnh hành trong năm 2021, đặc biệt thời đại Art Deco Thời đại này bị ảnh hưởng bởi phong trào Charleston những năm 1920 tiến bộ, đây là thời kỳ lấy lại tự do, đánh giá cao cuộc sống và những thay đổi tích cực của thời đại sau Thể chiến thế giới thứ nhất. Giai đoạn này cũng đại diện cho sự sang trọng hiện đại, sự sáng tạo nghệ thuật và sự hào nhoáng của đô thị, mà các cặp đôi muốn áp dụng trong đám cưới của mình.

Trang trí trong đám cưới sẽ xuất hiện các hình dạng vòm, đặc biệt là trong phông nền cách điệu được sơn màu đất, màu phấn và trang trí bằng hoa khô. Cũng như xu hướng bảy sắc cầu vồng, những trang trí này sẽ tạo nên sự thú vị và khiến không gian đám cưới trở nên khó quên.

Địa điểm tổ chức đám cưới tại sân vườn trang nhã

Địa điểm hấp dẫn nhất cho đám cưới của bạn sau đại dịch có thể sẽ là một địa điểm ngoài trời. Không chỉ an toàn, mà còn vì vẻ đẹp tự nhiên mà ngoài trời mang lại. Các địa điểm sân vườn nói riêng sẽ ngày càng phổ biến khi các cặp đôi tổ chức đám cưới lên kế hoạch cho sự kiện của họ. Và bạn không mất quá nhiều ngân sách cho việc trang trí vì phần lớn phong cách trang trí được dựa theo môi trường xung quanh

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0926 708 998

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0942 514 646

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0904 811 048

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 092.886.9999

icon-phone