TIN TỨC

Ngọn lửa tình yêu qua tuyệt tác nhẫn cưới vàng hồng

NGỌN LỬA TÌNH YÊU QUA TUYỆT TÁC NHẪN CƯỚI VÀNG HỒNG

Từ xưa đến nay trong mỗi lễ cưới cô dâu chú rể trao nhẫn cho nhau là một hình ảnh thiêng liêng nhất. Nhưng rất ít người biết và hiểu về nguồn gốc xuất xứ của nó. nhẫn cưới không đơn giản chỉ là món quà trang sức cưới của cô dâu chú rể tặng nhau trong ngày cưới mà nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa to lớn mà có lẽ sẽ không có món đồ nào thay thế được.

nhẫn cưới vàng

ĐAM MÊ TÌNH YÊU

Bên cạnh chất liệu vàng vàng cổ điển, nhẫn cưới vàng hồng lại mang vẻ đẹp của tình yêu đam mê. Tại sao lại nói như vậy? Sắc vàng hồng làm chúng ta liên tưởng tới ngọn lửa, mà ngọn lửa ở đây chính là sự đam mê tình yêu mà mỗi cặp đôi dành cho nhau. Hai người đến với nhau bởi tình yêu nồng cháy và vì đam mê tình yêu mà họ đi đến quyết định hôn nhân, cùng về xây dựng tổ ấm.

Không rực rỡ hay bóng bẩy, những cặp nhẫn cưới vàng hồng mang tông màu trầm ấm, dịu dàng nhưng vẫn tỏa sáng và nổi bật. Bao hàm cả ý nghĩa thịnh vượng của Vàng vàng, vừa ẩn chứa sắc thái hiện đại, sang trọng của Vàng trắng, Vàng hồng mang dáng vẻ mềm mại và dịu nhẹ, gợi lên sự ấm áp, nồng nàn, lãng mạn và sâu sắc của tình >

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG

Thiết kế nhẫn cưới lên ngôi mùa cưới năm nay chính là sự đột phá mẫu mã. Thay vì lựa chọn những thiết kế quá đỗi đơn giản và quen thuộc, mỗi tuyệt tác nhẫn cưới hãng Skymond lại mang một làn gió mới. Đặc biệt, các cặp đôi có thể lên ý tưởng cho cặp nhẫn cưới của mình để đó sẽ chỉ là tín vật thiêng liêng của riêng hai người.

nhẫn cưới bạch kim

Như lời chúc phúc chân thành cho tình yêu đôi lứa luôn bền chặt, tròn đầy và viên mãn, nhẫn cưới vàng hồng đến từ thương hiệu SKYMOND LUXURY sẽ là người bạn đồng hành thân thiết nhất của mỗi cặp đôi trên con đường hạnh phúc sau này.

Skymond Luxury - trang sức bạch kim hàng đầu Việt Nam

Store 1: 40 Phố Huế - Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội – 043.9380489

Store 2: 18 Cầu Gấy – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội – 043.7606113

Website: http://skymond.vn/

Fanpage: facebook.com/trangsucskymond.vn

Về tác giả

Skymond Luxury

 THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http\://skymond.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone