TIN TỨC

Mách Cô Dâu Cách Chọn Dây Chuyền Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Không phải ai cũng có một khuôn mặt V-line hoàn hảo để dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang sức khác nhau. Và hiểu rõ về kiểu khuôn mặt của mình sẽ giúp cô dâu chọn được trang sức phù hợp nhất để tỏa sáng trong ngày cưới.

Bên cạnh những món trang sức cưới bằng vàng như kiềng vàng, lắc tay, nhẫn thì một chiếc dây chuyền mảnh mai, xinh xắn và phù hợp với cô dâu cũng là lựa chọn của nhiều cô dâu trẻ hiện đại trong ngày cưới. Trong ngày trọng đại, cô dâu luôn là người xinh đẹp nhất, nhưng nếu biết tận dụng lợi thế khuôn mặt của mình để chọn kiểu dây chuyền phù hợp thì vẻ đẹp càng trở nên tinh tế hơn gấp bội.

Có những kiểu gương mặt phổ biến như: mặt trái xoan, mặt tròn, mặt trái tim, mặt hình kim cương, mặt vuông, mặt chữ nhật và mặt hình tam giác. Trong khi ba dáng mặt đầu tiên có phần mềm mại thì bốn kiểu sau lại khá góc cạnh.

Nguyên tắc chung để chọn dây chuyền cho từng kiểu khuôn mặt có thể gói gọn trong hai chữ: “đối lập”. Cụ thể, cô nàng có khuôn mặt tròn? Vậy cần trang sức có hình dạng chữ V để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn. Cô nàng có khuôn mặt vuông? Nên chọn các kiểu vòng mềm mại, tròn mảnh để gương mặt được thanh thoát hơn. Với khuôn mặt kim cương hoặc mặt trái xoan thì vốn đã có tỷ lệ khá cân xứng nên việc lựa chọn dây chuyền rất dễ dàng. Cô dâu có thể chọn nhiều kiểu dây chuyền khác nhau tùy theo sở thích cá nhân của mình.

Nắm rõ lợi thế khuôn mặt của mình và sử dụng những tips hiệu quả trên, bạn chắc chắn sẽ chọn được dây chuyền phù hợp và xinh đẹp nhất trong bữa tiệc lớn nhất của cuộc đời.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
icon-phone