TIN TỨC

Lời khuyên của chuyên gia về việc mua trang sức trực tuyến.

Ngày nay, nhiều người đang tìm kiếm mua trực tuyến những sản phẩm trang sức hay nhẫn cưới có giá trị, như một sự thay thế an toàn và tiện lợi cho việc phải đến cửa hàng để mua, đặc biệt là trong những ngày có thể bùng dịch trở lại. Để đưa ra được quyết định quan trọng này sẽ có nhiều điều cần phải cân nhắc, vì vậy để an tâm hơn với quá trình mua sắm trực tuyến bạn hãy nghe lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành từ các nhà bán lẻ về điện tử.

Cân nhắc ngân sách mà mình có thể chi trả

Theo như Phó Giám Đốc cấp cao của bộ phận mở rộng thương mãi và bán lẻ Hoa kì “ Không có quy tắc nào quy định số tiền cần phải chi tiêu khi mua trang sức trực tuyến. Ngân sách nhiều hay ít phụ thuộc vào từng cá nhân, và có rất nhiều lựa chọn nhẫn cưới Platin đẹp với khoảng giá khác nhau”. Nhưng việc lập ngân sách sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, vừa để bạn dễ tìm các mẫu trong khoảng giá mình có thể chi trả mà không bị hoang mang khi đứng trước rất nhiều các mẫu mã khác nhau, và việc này cũng giúp bạn không bị “mắc nợ”chỉ vì mua chiếc nhẫn.

Thường xuyên theo sát sản phẩm của mình

Nếu bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý của mình và chọn được thương hiệu tốt thì cũng đừng quên theo dõi và hỏi lại với bên công ty rằng, khi nào bạn nhận được hàng? Sản phẩm của bạn đã bắt đầu được chuyển đi chưa?...

Nếu bạn không mua trực tiếp, mà muốn làm một bộ trang sức hay nhẫn cưới thiết kế thì giai đoạn này bạn nên sát sao và tương tác với bên thương hiệu nhiều hơn để họ hiểu được ý tưởng và lên thiết kế chuẩn cho bạn.Và sau đó là những lần duyệt mẫu, khi bạn ưng và hai bên thông nhất thì phía công ty trang sức sẽ cho thiết kế mẫu mà bạn mong muốn.

Chỉ tập trung và Kim cương, đá quý mà quên đi mất Kim loại

Vì bạn đang đầu tư rất nhiều thời gian để tìm ra kiểu nhẫn và loại đá quý hoàn hảo, nên điều quan trọng là bạn phải đặt những viên đá đặc biệt của mình bằng kim loại sẽ tồn tại mãi mãi. Giám đốc thương hiệu thời trang cao cấp Zimmerman cho biết: “Platin rất bền và nó là kim loại tốt nhất để giữ kim cương và đá quý. Không giống như vàng trắng, vì Platin có độ bền cao nên nó không bao giờ cần phải xi mạ lại”.

Mua trang sức trực tuyến tại thương hiệu có uy tín

Khi mua hàng trực tuyến điều quan trọng nhất là nên tìm hiểu kĩ càng, đặc biết với những sản phẩm có giá trị cao như trang sức. Ngoài việc không chỉ tìm hiểu sản phẩm đẹp, thiết kế theo xu hướng thời trang hay không? Khoảng giá bao nhiêu?... Mà chúng ta nên tìm hiểu cả thương hiệu bán sản phẩm đó nữa, xem thương hiệu đó có làm ăn uy tín, đáng tin, được nhiều người tin mua.

>> Xem thêm chương trình ưu đãi khi mua trang sức: Tại đây

Bên cạnh đó, Luật sư Bùi Thế Vinh – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội (theo Lao Động Thủ Đô) chia sẻ: “Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, trước khi mua hàng online, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về các điều kiện và điều khoản của trang web, đặc biệt là những điều khoản về bảo hành, trả lại hàng, hoàn tiền, giao nhận. Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm như: Nguồn gốc xuất xứ, tính năng...”

Hiện nay việc mua trang sức trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn, để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, Skymond Luxury đã triển khai việc mua bán trang sức trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng mua được nhứng món đồ mà mình yêu thích.

Tại Skymond, chúng tôi đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm bởi các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm như: Chế độ bảo hành trọn đời miễn phí (xi mạ, làm mới, gắn đá, chỉnh sửa size tay). Chính sách thu đổi rõ ràng kèm giấy đảm bảo từ hãng Skymond, giấy kiểm định đá quý cùng những Cam kết tuyệt đối:

- Cam kết thiết kế dẫn đầu xu hướng thiết kế trang sức tại Việt Nam và cập nhật đúng xu hướng thế giới

- Cam kết luôn có thiết kế trang sức mới và chọn lọc kỹ càng từ các bản phác thảo để chọn ra mẫu trang sức hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0926 708 998

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0942 514 646

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0904 811 048

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 092.886.9999

icon-phone