TIN TỨC

Cập nhật ngay xu hướng quà tặng cho ngày kỷ niệm cưới

Kỷ niệm cưới là cơ hội để cặp đôi hâm nóng tình cảm và nhìn lại chặng đường đã cùng đi qua với nhau. Ngày nay, các cặp vợ chồng có xu hướng tổ chức kỷ niệm cưới lớn và tặng nhau những món quà giá trị để gắn kết tình cảm cũng như “đánh dấu mức độ thành đạt của họ với gia đình và mọi người xung quanh”.

Hôn nhân là một nấc thang quan trọng không chỉ cho tình yêu của đôi lứa mà còn trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Vì vậy mà ngày cưới thực sự nên được trân trọng và ghi nhớ bởi đó là dấu mốc bắt đầu một hành trình mới của bạn và người ấy - hai con người xa lạ đã chính thức trở thành người nhà của nhau và cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ riêng của mình.

Kỷ niệm ngày cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng.

Mua nhẫn đôi để kỷ niệm ngày cưới – xu hướng mới của "nhà giàu"

Nghiên cứu thị trường những năm gần đây đã chỉ ra xu hướng mua nhẫn đôi nhân ngày kỷ niệm cưới của các cặp vợ chồng trung niên tăng vượt trội. Hiện tượng này bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Không ít cặp vợ chồng đã bên nhau từ khi còn nghèo khó, vào thời điểm kết hôn, việc mua một chiếc nhẫn cưới là điều quá xa xỉ với họ. Bên nhau hàng chục năm đến giờ, khi đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, mà trên tay vẫn chưa được một lần đeo nhẫn cưới. Kỷ niệm cưới chính là cơ hội để bù đắp thiếu sót suốt bao năm đó.

Bên cạnh đó cũng có những nguyên nhân khá nhạy cảm như do vợ chồng vào ngày cưới trước đây chưa có tiền nên mua đôi nhẫn cưới giá rẻ, giờ cũ, xấu nên không ai đeo nữa. Anh Minh (Cầu Giấy) cho biết: "bọn mình đã lấy nhau được 15 năm, bây giờ cơ thể cũng thay đổi nhiều nên đeo nhẫn không còn vừa nữa. Với lại, lúc đó lấy nhau còn trẻ, bây giờ có điều kiện hơn thì cũng muốn mua một cặp nhẫn cưới mới đẹp hơn để cho vợ còn đi khoe"

Chị Linh (Hoàn Kiếm) cũng vừa mua cặp nhẫn cưới mới vì chồng chị làm bác sỹ, không tiện đeo nhẫn nên hay tháo ra và làm mất nhẫn. Vì vậy, nhân kỷ niệm ngày cưới lần này, chị quyết định mua đôi nhẫn mới đắt tiền. "Mua nhẫn đắt thì cả hai mới cẩn trọng giữ gìn, nếu có việc buộc phải tháo ra thì cũng không dễ quên được. Chị muốn chồng mình luôn đeo nhẫn trên tay để không làm mất, mà cũng để khẳng định chủ quyền luôn nữa".

Khi đã mua nhẫn cưới ở độ tuổi chín muồi này, các cặp vợ chồng thường rất khó tính khi chọn lựa chọn mẫu mã, chất liệu và thương hiệu. Họ ưu tiên những sản phẩm "thiết kế độc đáo, khác biệt" để tối ưu hóa phong cách cá nhân của mình. Những chất liệu chế tạc cũng phải "khẳng định được đẳng cấp" lúc này của cặp vợ chồng, vì vậy mà nhẫn cưới Platin đính Kim cương thường được ưu ái hơn.

Đáp ứng đươc những tiêu chí trên, Skymond Luxury – Cha đẻ trang sức Platin tại Việt Nam đã trở thành điểm đến của nhiều cặp vợ chồng muốn làm mới tình yêu của mình. Với lịch sử phát triển hơn 40 năm, cùng chất lượng uy tín, dịch vụ bảo hành trọn đời, thiết kế "dẫn đầu xu hướng", Skymond Luxury đã vinh dự được Hiệp hội Kim hoàn Đá quý Việt nam trao tặng danh hiệu "Thương hiệu trang sức thiết kế Platin hàng đầu Việt Nam".

Đây cũng là thương hiệu tiên phong trong mở rộng kinh doanh trang sức trên nền tảng 4.0.

 

 
 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0926 708 998

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0942 514 646

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0904 811 048

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 092.886.9999

icon-phone