TIN TỨC

Bỏ Túi Tuyệt Chiêu Chọn Trang Sức Phù Hợp Với Váy Cưới

Nguyên tắc đầu tiên trong khi chọn trang sức cưới là: Đừng lạm dụng. Đối với những món nữ trang được cha mẹ hai bên, họ hàng tặng mừng ngày hôn lễ, cô dâu có thể mang trong lễ bái gia tiên, nhưng đừng lạm dụng tất cả các món này khi khoác váy cưới trong buổi tiệc đãi khách nhé mà hãy sử dụng các món trang sức một cách vừa phải, tiết chế theo các tiêu chí sau đây.

 

Chọn màu các món kim hoàn phù hợp với váy cưới

Tùy theo váy cưới màu trắng hoặc các màu khác mà chọn màu trang sức tương xứng. Chẳng hạn với váy cưới màu trắng, các món nữ trang vàng chóe (màu vàng 9999, thường được dùng làm quà cưới) sẽ thiếu hiện đại. Platin và kim cương là những gợi ý tốt hơn nếu muốn mình trông quý phái và thanh nhã trong bộ áo cưới trắng.

Với váy cưới màu trắng ngà, trang sức vàng sẽ tỏa sáng trong ánh đèn sảnh cưới và làm nổi bật hơn những chi tiết màu kem trên chất liệu váy.


 Cổ áo chữ V: Với kiểu váy này, một dây chuyền dài mảnh chạy dọc phần cổ xuống phần ức sẽ là phụ kiện thanh nhã giúp cô dâu khéo léo khoe chiếc cổ thanh tú và vùng ngực đầy. Một chiếc vòng cổ ngọc trai cũng là gợi ý hay cho những cô dâu yêu thích phong cách cổ điển. Thêm chiếc hoa tai cùng chất liệu sẽ là bộ đôi hoàn hảo.

Không phải ai cũng là một fashionita để có thể phối hợp khéo léo váy cưới và trang sức cho riêng mình. Nếu bạn không đủ tự tin, lời khuyên là cứ theo nguyên tắc cơ bản nhất: một đôi hoa tai kim cương dáng giọt nước với vòng cổ tinh xảo, chẳng hạn chuỗi ngọc trai hoặc dây chuyền với mặt đá quý. Nếu mặc váy cổ yếm không đeo dây chuyền được thì thay bằng vòng đeo tay.

Với kiểu váy cổ dạng yếm hoặc với những trang phục không đeo dây chuyền cổ, cô dâu có thể gia tăng sự quý phái và tập trung ánh nhìn của quan khách bằng cách đeo trang sức được chế tác bắt mắt và tinh xảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
 
icon-phone