TIN TỨC

Bạn Chọn Nhẫn Cưới Dày Dặn Hay Nhẫn Cưới Mỏng Manh?

Chọn lựa một cặp nhẫn cưới như thế nào để phù hợp và tốt cho cuộc sống của hai vợ chồng không phải điều đơn giản. Trên thị trường hiện nay có 2 xu hướng nhẫn cưới phổ biến là: Nhẫn cưới dày dặn, đặc lòng và nhẫn cưới mỏng manh, rỗng lòng. Vậy bạn chọn xu hướng nào cho đám cưới của riêng mình?

Nhẫn cưới là một tín vật thiêng liêng, vừa có tính thẩm mỹ vừa có ý nghĩa kỉ niệm. Quan trọng hơn, nhẫn cưới còn đóng vai trò khẳng định vị thế cũng như hỗ trợ bạn trong cả quá trình phát triển sự nghiệp ngoài xã hội. Chọn lựa một cặp nhẫn phù hợp mang “chất riêng” của chủ nhân sẽ tạo thêm may mắn cũng như mở đường cho sự thành công trong công việc, tăng thêm sự gắn kết trong gia đình.

Với những cặp đôi giàu có và am hiểu về trang sức thì lựa chọn nhẫn cưới phải là bền vững nhất, đẹp nhất và “hợp mốt” nhất để thể hiện đẳng cấp cá nhân. Đây cũng là tư duy của các cặp đôi trẻ với tâm lý “hướng thượng”. Họ luôn muốn lựa chọn những kiểu dáng nhẫn cưới đặc biệt nhất, thể hiện cá tính riêng của họ, và đồng thời cũng muốn đôi nhẫn của mình phải thật sự đẹp, hợp mốt và bền chắc vĩnh cửu cùng thời gian.

Với những cách chế tác truyền thống trước đây, nhẫn cưới chỉ có thể làm được những kiểu dáng tròn trơn, mỏng nhẹ, và chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm hay kỷ vật. Thậm chí, nhiều cặp đôi còn không chọn được kiểu dáng như ý, nhẫn cưới cũng như các loại trang sức cưới khác mang cả gí trị tích trữ tài sản. Vì thế nhiều cặp đôi thường không đeo nhẫn cưới lâu dài, cưới xong khoảng 6 tháng – 1 năm là “cất vào két”. Với những mẫu nhẫn cưới “cấp thấp”, có giá từ 3-7 triệu đồng, hình dáng sẽ thường giống nhau, các đường nét mờ nhạt, không rõ ràng, không tạo được dấu ấn riêng cho chủ nhân cũng như không mang ý nghĩa phong thủy để hỗ trợ cho cặp vợ chồng.

Tuy nhiên ngày nay, công nghệ kim hoàn phát triển ngày càng tinh xảo, các sản phẩm nhẫn cưới thiết kế ngày càng soán ngôi nhẫn cưới bình dân, cấp thấp và trở thành mục tiêu “săn lùng” số 1 của các bạn trẻ sành điệu. Nhẫn cưới mỏng nhẹ, rỗng lòng đã trở thành kiểu mẫu của quá khứ và cũng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời hiện đại. Vì nhẫn cưới mỏng nhẹ không hề sang trọng, thêm vào đó nhẫn rỗng lòng đeo dễ bị thít tay, đau tay, khó chỉnh sửa size nhẫn khi tay bạn thay đổi kích thước. Các mẫu nhẫn này cũng dễ bị hư hỏng, đứt gãy hơn so với nhẫn cưới dày dặn, đặc lòng. Ngược lại, nhẫn cưới dày dặn, đặc lòng cao cấp hơn hẳn, rất khó đứt gãy, méo mó trong quá trình sử dụng, và cũng dễ chỉnh sửa size nhẫn khi cần. Do đó, đeo nhẫn cưới dày dặn, đặc lòng đang là xu hướng sang trọng và hiện đại mà cặp đôi nào cũng mong muốn.

Nhẫn cưới dày dặn, đặc lòng với nhiều ưu điểm như trên chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi hài lòng trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời nâng tầm đẳng cấp cho bạn khi xuất hiện trước bạn bè, đối tác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
 
icon-phone